Tổ chức sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới, quảng bá sản phẩm

Tổ chức tiệc tri ân khách hàng
30 Tháng Sáu, 2015
Tổ chức sự kiện ngoài trời
30 Tháng Sáu, 2015

Tổ chức sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới, quảng bá sản phẩm

Một sản phẩm mới tung ra thị trường và muốn được khách hàng tin dùng và sử dụng cần phải có chiến lược kinh doanh và kế hoạch hay tạo ra sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới tiếp cận tới tay  khách hàng một cách có hiệu quả. Trên thị trường hiện nay các đơn vị áp dụng hình thức quảng cáo rất mạnh đơn giản như tạo ra những sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới hay lên những kế hoạch quảng bá sản phẩm và được đầu tư rất kỹ lưỡng chính vì vậy những thương hiệu mới rất nhanh lấy được vị thế của mình trên thị trường.
Công ty tổ chức sự kiện á châu đã tổ chức và lên kế hoạch triển khai giới thiệu ra mắt sản phẩm mới, quảng bá cho rất nhiều sản phẩm và đã thành công ví dụ như: lễ ra mắt sản phẩm lốp xe Perfect tyre, giới thiệu sản phẩm mới Converse, lễ ra mắt phiên bản xe máy Honda 2014, 2015, Lễ ra mắt và giới thiệu bia Sagota, Lễ ra mắt bộ sưu tập Vera, Sơn mykolor, lễ ra mắt sản phẩm nước khoáng Vital …

Lễ giới thiệu sản phẩm

Lễ giới thiệu sản phẩm .

Giới thiệu sản phẩm mới

Giới thiệu sản phẩm mới. 

 Tổ Chức Sự Kiện Giới Thiệu Ra Mắt Sản Phẩm Mới,Quảng bá sản phẩm 

Khâu tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm rất quan trọng vì sản phẩm này dù có tốt, giá thành hợp lý, tiện lợi và thành công đều phụ thuộc vào nó. Hiểu được những điều này công ty chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng, với người tiêu dùng tạo được ấn tượng tốt và giúp công ty bạn có được nhiều hợp đồng với những nhà phân phối trên toàn quốc.
Để một buổi lễ ra mắt sản phẩm, quảng bá sản phẩm được thành công chúng tôi sẽ xây dựng kịch bản và đưa ra những ý tưởng mới lạ độc đáo. Những hạng mục cần thiết cho một buổi lễ giới thiệu sản phẩm gồm có:
-Tìm hiểu, khảo sát về nhu cầu của khách hàng và đối tượng khách hàng
-Lên kịch bản cho lễ ra mắt, lễ giới thiệu sản phẩm và tuyệt đối không trùng với các công ty khác đã tổ chức. có thể sen kẽ kế hoạch bán hàng ngay trong ngày sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm.
– Thi công thiết kế sân khấu dạng 3d, in băng rôn, backdrop, phướn, standy …
Tùy và từng mô hình, sự kiện giới thiệu ra mắt  sản phẩm để tổ chức tại khách sạn sang trọng hoặc tổ chức ngoài trời. Tổ chức ngoài trời mất nhiều thời gian hơn về phần dựng hệ thống nhà bạt, sân khấu ngoài trời, cổng hơi, thảm trải, phướn treo dọc lối đi và các chân standy hướng dẫn đi vào khu lễ chính.
– Phần tiệc dành cho khách mời tham dự chương trình, đội phũ nhân viên phục vụ tận tình
– Nhân sự thực hiện chương trình gồm: MC dẫn chương trình, PG lễ tân đón khách, người mẫu đứng tạo dáng bên cạnh sản phẩm và chụp hình với khách mời, ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy…Toàn bộ chương trình sẽ có ekip chụp hình để lưu lại những hình ảnh trong buổi lễ.

Tổ chức lễ ra mắt xe

Tổ chức lễ ra mắt xe.

Lễ ra mắt sản phẩm mới

Lễ ra mắt sản phẩm mới.

 Tổ Chức Sự Kiện Giới Thiệu Ra Mắt Sản Phẩm Mới,Quảng bá sản phẩm 

Công ty chúng tôi luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp và hợp lý nhất. Phương trâm của chúng tôi luôn tìm mọi cách để giúp thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng. Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi. Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm, quảng bá sản phẩm  chúng tôi khẳng định là lựa chọn đáng tin cậy và chính xác nhất cho thương hiệu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *